DMCA.com Protection Status

Koova

Camera Robot an ninh nhỏ nhất có khả năng theo dõi và nhận diện khuôn mặt 240 độ.
4,890,000 vnđ

Robot an ninh cực "cool"

Camera Robot Koova Nhỏ gọn, nhưng tích hợp nhiều tính năng ưu việt

Tính năng nổi bật

 

Nhận diện khuôn mặt

Koova có thể phân biệt khuôn mặt người, thậm chí nhận ra các thành viên trong gia đình. Khi Koova nhận dạng được một người nào đó, nó sẽ phát thông báo đến thiết bị di động của bạn.
img-prod
 

Mã hóa 256-bit

AMARYLLO sử dụng mức bảo mật mã hóa NASA, nên bạn có thể yên tâm rằng tất cả hình ảnh cá nhân riêng tư sẽ không bị khai thác.
 

Chức năng giọng nói con người

Koova có thể chào bạn suốt trong ngày bằng những lời chào thân thiện "Hello" hoặc "Good afternoon" và theo thời gian mỗi giờ một lần. Nó sẽ rất hữu ích cho cảnh báo và đe dọa những kẻ xâm nhập bất hợp pháp.
 

Đàm thoại 2 chiều thời gian thực

Tính năng này cho phép bạn có thể nói chuyện với những người thân yêu, người giúp việc, đe dọa kẻ xâm nhập vào nhà bạn từ bất kỳ nơi đâu trên thế giới và bất kỳ lúc nào.
 

Thông báo bằng Video

Đi kèm với các gói thuê bao của chúng tôi, bạn sẽ được thưởng thức những thông báo bằng Video dài 10s thay vì các thông báo bằng hình ảnh, cho phép bạn có thể hình dung chuyện gì đang xảy ra rõ ràng hơn.
 

Bảo vệ tài sản của bạn 24/24

Koova có một đèn LED phía mặt trước để xua đuổi những kẻ xâm nhập. Khi bất kỳ một cảm biến nào của nó được kích hoạt, Koova sẽ ngay lập tức gửi cho bạn một thông báo qua thiết bị cầm tay cảu bạn.
 

Xem lại Video trên dòng thời gian

Kéo ngón tay của bạn trên dòng thời gian để có thể xem lại nhanh nhất những đoạn video được lưu trữ trên thẻ nhớ micro SD.
 

Khu vực giám sát/ phớt lờ

Bạn có thể tùy chọn mức bảo mật của bạn với việc tự do lựa chọn khu vực đó hoặc là vùng kiểm soát hoặc là vùng phớt lờ nhằm tránh những báo động giả không cần thiết.
 

Chất lượng video được tự động điều chỉnh

Koova sẽ tự động hiệu chỉnh chất lượng hình ảnh dựa trên chất lượng băng thông của bạn, để chắc chắn rằng sẽ có một luồng truyền mượt mà nhất.
 

Điều chỉnh xoay và thu/phóng 

Koova có thể được điều khiển từ bất kỳ nơi đâu trên thế giới. Vì thế bạn có thể nhìn thấy được tất cả những gì bạn muốn.
Nhỏ nhắn và linh động
Koova có thể được đặt ở bất cứ nơi đâu với một cái khung đi kèm. Bạn cũng có thể gắn nó với một đuôi USB hoặc một bộ sạc dự phòng và biến nó thành không dây hoàn toàn.
free_cloud_storage3
 

Miễn Phí Cloud

Mỗi thiết bị Koova sẽ được miễn phí 01 ngày lưu trữ video full HD không giới hạn cộng thêm 03 ngày lưu trữ thông báo trên Cloud.
subscribtion_cloud3
 

Gói dịch vụ AMARYLLO

Gói dịch vụ Gold (30 ngày) và Platinum (365 ngày) của chúng tôi sẽ cho số lượng ngày lưu trữ video của bạn tăng lên và thêm một số tiện ích đi kèm

Dịch vụ

Basic_plan_amaryllo_cloud
Gói cơ bản dành cho tất các các sản phẩm Amaryllo, miễn phí 1 ngày lưu trữ độ phân giải Full HD không giới hạn dung lượng trong suốt dòng đời sản phẩm.
 
silver_plan_Amaryllo_Cloud
Một gói dịch vụ giá cả phù hợp cho việc lưu trữ video một tuần.
 
gold_plan_amaryllo_cloud
Bạn luôn có thể lấy video ghi lại và chia sẻ với những người thân yêu của bạn.
 
platinum_plan_amaryllo_cloud
Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn số ngày lưu trữ tăng lên 365 ngày.
 
service2
Bạn có thể quay lại để xem video cảnh báo ngay cả khi camera của bạn bị đánh cắp.
 
service3
Đi kèm với các gói thuê bao, tính năng thông báo bằng hình ảnh được nâng cấp thành thông báo bằng video 10s, giúp bạn hình dung rõ hơn về tình huống đang diễn ra.
 

Công nghệ

0001_100002

Giao diện thân thiện

Hiện tại AMARYLLO APP được hỗ trợ trên 2 hệ điều hành iOS 7.0 và Android 4.1 trở lên. Ứng dụng AMARYLLO đã có trên App Store và CH Play với giao diện gần gũi dễ sử dụng

Đánh giá Koova


  • Hotline
    0935 105 119
    Sales Manager
    Nguyen Le
    0935 105 119
Công ty Cổ phần Công nghệ iNEST
Giấy chứng nhận doanh nghiệp số 0313513401 do Sở KH và ĐT Tp Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 30 tháng 10 năm 2015.
Địa chỉ: 37/22 Đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp HCM
ĐT: 028 6292 5484
Email: info@inest.vn
dathongbao